Suối nguồn, Súp và Sự bền vững

 

Awana Garden mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về văn hóa thưởng thức lẩu.

Thưởng thức lẩu giữa không khí núi rừng mát mẻ là một trong những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất. Hãy để Khu nghỉ dưỡng World Awana tạo nên tiền lệ với một ý tưởng mới giúp hồi sinh một khái niệm ẩm thực chân chính của đất nước Malaysia, bằng cách kết hợp tính bền vững, khái niệm từ trang trại đến bàn ăn và sự sáng tạo thú vị cho nước lẩu hoàn toàn mới của nhà hàng Awana Garden tại khu nghỉ dưỡng.

Là một phần của quá trình cải tạo và nâng cấp điểm đến yêu thích của nhiều người chơi golf, Awana Garden là sự nâng cấp tuyệt vời về nhà hàng của khu nghỉ dưỡng, với các tông màu trung tính sang trọng, các điểm nhấn bằng đay, mây và liễu gai cũng như nguyên tắc thiết kế tinh tế của Scandinavia. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập như giếng trời, không khí tươi mát của núi rừng được sưởi ấm bởi làn khói nghi ngút từ chiếc nồi lấu đang sôi. 

Awana Garden không chỉ mang đến trải nghiệm thưởng thức lẩu trọn vẹn, mà còn nâng tầm lên một đẳng cấp mới. Nhằm tạo tiền đề cho sư phục vụ tốt nhất, các nguyên liệu làm nên những món ăn trong thực đơn đều được tuyển chọn kĩ lưỡng nhằm mang đến cho thực khách từng miếng thịt mềm mọng cũng như hải sản tươi ngon nhất. Các loại sốt được làm thủ công cũng rất đáng chú ý khi được chế biến với hàm lượng thịt cao để đảm bảo chúng có hương vị và kết cấu thơm ngon của cá, mực và tôm.

Từ trang trại đến bàn ăn
 

Trong khi hầu hết các nhà hàng lẩu đều sử dụng nhiều loại rau để ăn kèm cùng lẩu, thì tại Awana Garden, rau là tâm điểm vì chúng đều được trồng tại Nhà kính Atrium trong chính khu nghỉ dưỡng. Resorts World là tập đoàn khách sạn Malaysia đầu tiên xem xét tính bền vững và rút ngắn chuỗi cung ứng thức ăn khi tạo ra các khái niệm F&B mới.

Với Awana Garden, khái niệm đến từ việc phần lớn sản phẩm tươi sống trong thực đơn được lấy từ chính khu nghỉ dưỡng. Khái niệm này được khẳng định mạnh mẽ hơn nữa khi khu nghỉ dưỡng tuyển chọn hẳn một chuyên gia nông nghiệp riêng trong đội ngũ nhân viên của mình, người đóng vai trò chính trong việc đảm bảo sự màu mỡ và năng suất của nhà kính. Sự thành công của liên doanh là điều hiển nhiên, khi Awana Garden còn cung cấp sản phẩm tươi sống đóng hộp để thực khách có thể mua để mang về. Trong số các loại rau do khu nghỉ dưỡng trồng trong thực đơn có nhiều loại rau xanh và nấm.

Khái niệm từ nông trại đến bàn ăn được nhấn mạnh một lần nữa bằng việc sử dụng các nguyên liệu thu thập được từ những con đường mòn trong rừng ở Awana như Mật Nhân rừng (Eurycoma Longifolia), một loại thảo dược truyền thống của Malaysia nổi tiếng với các đặc tính tăng cường sinh lực, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe.

Sự kết hợp hương vị
 

Awana Garden đã thiết kế một bộ sưu tập các loại súp dùng các nguyên liệu độc đáo nhằm phục vụ trong các món lẩu.

The Awana Gear Box Special, một món ăn được yêu thích của người Mã Lai, là một món súp nhiều thịt, sử dụng xương tủy bò được ninh trong nhiều giờ để chiết xuất hương vị.

Nước súp Collagen được chế biến bằng cách ninh chân gà và thân thịt gà trong tối thiểu sáu giờ để chiết xuất collagen, sau đó xương cá tầm nuôi tại địa phương được thêm vào sau giúp tận dụng tối đa nguồn collagen có sẵn từ đại dương. 

The Oriental Herb Medley là một món súp Trung Quốc có nguồn gốc từ thịt gà hầm, hòa quyện cùng các loại dược liệu như yok chok và tong sum, cùng với kỷ tử, táo tàu và lá trà rừng Genting. Chế phẩm này giúp làm sạch máu và cân bằng năng lượng cũng như khí huyết.

soupcombo

Thực khách có thể chọn lẩu 1 ngăn, 2 ngăn hoặc 4 ngăn, cho phép họ kết hợp các hương vị và khẩu vị khác nhau. Chỉ với 3 RM3, thực khách cũng có thể thoải mái sử dụng nhiều loại gia vị có sẵn tại nhà hàng, bao gồm sốt kung po, vừng, hải sản, mù tạt và nước tương hảo hạng.


Awana Garden có sức chứa 143 người và có hai phòng ăn riêng. Là nhà hàng đạt được chứng nhận Halal, tất cả thức ăn đều được chuẩn bị trong nhà bếp Halal của khu nghỉ dưỡng.

Địa điểm: Tầng sảnh, Resorts World Awana

Thời gian hoạt động của Awana Garden

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 18:00 - 21:30
*Nhận order cuối vào 21:00

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email đến awanaf&b@rwgenting.com