Chương trình Genting Rewards mới tốt hơn như thế nào?
Chương trình này thưởng cho các thành viên cho tất cả các chi tiêu của họ tại khu nghỉ mát một cách minh bạch và dễ hiểu.Cho dù bạn là thành viên chơi game hay không chơi game, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích như nhau trên toàn khu nghỉ mát, ở cùng cấp độ. Chúng tôi cũng đã nâng cấp các lợi ích và phần thưởng giữa các cấp để thưởng cho các thành viên nhiều hơn cho lòng trung thành của họ. Bằng cách tham gia chương trình này, thành viên sẽ có thể tích lũy và đổi tại tất cả các cửa hàng tham gia tại Khu nghỉ dưỡng

Điểm Tier (TP) là gì?
Điểm hạng được sử dụng để xác định trạng thái hạng thành viên của bạn hàng năm. Điểm hạng tích lũy được trong một năm dương lịch sẽ được sử dụng để xác định trạng thái thành viên của bạn cho năm dương lịch tiếp theo. Nếu bạn đủ điều kiện để nâng cấp, thay đổi trạng thái này sẽ được phản ánh ngay lập tức trong cùng một năm dương lịch và cũng áp dụng cho năm dương lịch tiếp theo. Điểm Tier không có giá trị tiền tệ và không thể được sử dụng thay cho tiền mặt.

Làm thế nào để tích lũy Điểm theo Hạng?
Điểm thưởng Tier có thể được tích lũy trên toàn khu nghỉ dưỡng thông qua các hoạt động chơi game và không chơi game. Đối với mỗi Điểm Genting tích lũy được trong một năm dương lịch, bạn sẽ kiếm được một Điểm Bậc tương đương.

Khi nào hệ thống Tier Point có hiệu lực?
Điểm bậc sẽ có hiệu lực hồi tố kể từ tháng Giêng năm 2017. Đối với tất cả Điểm Genting tích lũy được từ ngày 1 tháng 1 năm 2017 đến ngày 30 tháng 4 năm 2017, Điểm hạng tương đương sẽ được thêm vào tài khoản của bạn vào ngày 1 tháng 5 năm 2017. Do đó, Điểm Bậc bạn kiếm được trong năm 2017 sẽ bao gồm tất cả các chi tiêu chơi game và không chơi game đủ điều kiện trong cả năm dương lịch.

Điểm Tier của tôi có hết hạn không?
Điểm bậc chỉ áp dụng cho năm dương lịch mà chúng tích lũy được và sẽ đặt lại về 0 vào đầu mỗi năm.

Điều gì sẽ xảy ra với Điểm Bậc vào cuối năm?
Vì Điểm bậc được tích lũy hàng năm, Điểm Tier của bạn sẽ tự động đặt lại về 0 vào ngày 1 tháng 1 hàng năm dương lịch. Điều này không ảnh hưởng đến Điểm Genting của bạn.

Làm cách nào để tích lũy Điểm Genting?
Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với chương trình Genting Rewards. Để tích lũy Điểm Genting (GP), hãy sử dụng thẻ Genting Rewards của bạn khi mua phòng khách sạn, thực phẩm và đồ uống, phương tiện đi lại, giải trí, mua sắm hoặc khi bạn thấy các cửa hàng hiển thị nhãn dán hoặc bảng hiệu "Genting Rewards Accepted Here" tại khu nghỉ mát. Bạn sẽ được thưởng 1GP cho mỗi 100 RM chi tiêu tại các cửa hàng tham gia. Xin lưu ý rằng GP chỉ được trao dựa trên tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc giao dịch mua GeMCash. Thẻ Genting Rewards của bạn phải được xuất trình tại thời điểm mua để kiếm GP.

Để biết danh sách các cửa hàng tham gia, vui lòng nhấp vào đây.

Tôi có thể đổi sản phẩm bằng Điểm Genting của mình ở đâu?
Bạn có thể sử dụng Điểm Genting của mình tại Resorts World Genting tại tất cả các cửa hàng tham gia.

Điểm Genting của tôi có hết hạn không?
Có, chúng sẽ hết hạn sau thời gian ba năm mà không có bất kỳ hiệu suất giao dịch kiếm tiền nào.

Nếu tôi chi tiêu và sử dụng Điểm Genting của mình để quy đổi, Điểm Tier của tôi có bị trừ không?
Không, Điểm hạng của bạn sẽ không bị khấu trừ vì chúng không có giá trị tiền tệ và chỉ xác định trạng thái hạng thành viên của bạn.

Tình trạng thẻ có phải kiếm được hàng năm không?
Có, trạng thái Bạc / SkySilver và Vàng / SkyGold phải kiếm được hàng năm. Khi bạn đủ điều kiện cho cấp độ tiếp theo, bạn sẽ được tự động nâng cấp.
 
Làm cách nào để nâng cấp trạng thái Thẻ tích điểm của tôi?
Hội viên phải tích lũy/tích lũy Điểm hạng (TP) tiên quyết để nâng cấp lên hạng tiếp theo
Bạc / SkySilver : 100 TP
Vàng / SkyGold : 300 TP
Bạch kim : 10.000 TP và chỉ theo lời mời   
 

Tôi có một thẻ phụ cho vợ / chồng của tôi. Trạng thái của thẻ phụ có thay đổi nếu có sự thay đổi về hạng thẻ của tôi không?
Tất cả các thẻ phụ được gắn với trạng thái của thẻ chính và sẽ thay đổi trạng thái nếu trạng thái của thẻ chính đã thay đổi.

Thẻ Genting Rewards của bạn là danh tính duy nhất của bạn để kiếm phần thưởng và chi tiêu Genting Point tại khu nghỉ mát của chúng tôi. Vì sự an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn, dưới đây là một số mẹo để đảm bảo mã PIN Genting Rewards và đăng nhập di động của bạn không dễ bị xâm phạm.

Làm cách nào để nâng cấp?
Sau khi đạt được Điểm hạng bắt buộc cho cấp độ tiếp theo, bạn có thể đến bất kỳ quầy Dịch vụ Khách hàng nào để xác minh hồ sơ của mình và tiến hành nâng hạng. Vui lòng đăng nhập vào trang web / ứng dụng di động / kiosk để kiểm tra trạng thái của bạn.

Nếu tôi được nâng cấp, Điểm Genting của tôi có được chuyển sang trạng thái thẻ mới không?
Có, tất cả điểm của bạn sẽ được chuyển sang loại thẻ mới của bạn. Hiệu lực của Điểm xếp hạng của bạn sẽ tiếp tục trong cùng một năm dương lịch. Tôi đã nhận được thông báo để được nâng cấp lên bậc tiếp theo.

Tôi đã nhận được thông báo để được nâng cấp lên bậc tiếp theo. Tôi có được tự động nâng cấp không?
Không, trạng thái của bạn sẽ không được tự động nâng cấp. Vui lòng liên hệ với quầy Dịch vụ Khách hàng 24 giờ của chúng tôi để xác minh hồ sơ của bạn và tiến hành nâng cấp.

SkyCard là gì?
Một phần của Chương trình Phần thưởng Genting mới, SkyCards phục vụ cho các thành viên chưa đủ tuổi (tức là dưới 21 tuổi), người Hồi giáo Malaysia, cũng như những người không muốn chơi trong sòng bạc của khu nghỉ mát. Tương tự như thẻ Cổ điển, Bạc và Vàng dành cho các thành viên chơi game, SkyProgramme có thẻ SkyClassic, SkySilver và SkyGold cho những người không phải là thành viên chơi game.

Nếu tôi dưới 21 tuổi, tôi có thể đăng ký Thẻ Cổ điển không?
Bạn không thể đăng ký Thẻ Cổ điển nếu bạn dưới 21 tuổi. Bạn đủ điều kiện để đăng ký Thẻ SkyClassic nếu bạn dưới 21 tuổi.

Sau khi tôi 21 tuổi, tôi có tiếp tục sử dụng Thẻ SkyClassic không?
Có, sau khi bạn 21 tuổi, bạn có thể tiếp tục sử dụng Thẻ SkyClassic của mình. Nếu bạn muốn chơi trong một sòng bạc nghỉ dưỡng sau khi bước sang tuổi 21, bạn sẽ cần phải chuyển sang Thẻ sòng bạc. Bất kỳ số dư Genting Point nào trên SkyCard của bạn sẽ được chuyển sang Thẻ mới.I đang ở SkyProgramme.

Tôi đang ở trong SkyProgramme. Tôi có nhận được ít lợi ích hơn so với cùng cấp trong chương trình trò chơi không?
Lợi ích của bạn đối với SkyClassic, SkySilver và SkyGold tương tự như các lợi ích của chương trình chơi game. Ngoại lệ duy nhất là SkyProgramme không cung cấp các lợi ích liên quan đến chơi game (ví dụ: sử dụng phòng chơi game VIP).

Tôi đã nhận được thông báo để được nâng cấp lên bậc tiếp theo. Tôi có được tự động nâng cấp không?
Không, hạng thành viên mới của bạn sẽ không được tự động phản ánh trong hệ thống. Vui lòng liên hệ với quầy Dịch vụ Khách hàng 24 giờ của chúng tôi để xác minh hồ sơ của bạn và tiến hành nâng cấp.

Có yêu cầu về độ tuổi không?
Có, bạn phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký.

Tôi có thể đăng ký bằng cách nào?
Bạn có thể đăng ký thông qua các tùy chọn sau:

a) tại bất kỳ quầy Dịch vụ Khách hàng nào tại khu nghỉ mát
b) Thông qua trực tuyến
c) thông qua ứng dụng di động RWG (Genting)

Nếu bạn đăng ký thông qua trực tuyến hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng bạn điền vào tất cả các trường bắt buộc. Xin lưu ý rằng mật khẩu của bạn phải bao gồm 8-15 ký tự chữ và số.

Làm cách nào để đăng nhập vào tài khoản của tôi?
Bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng các tùy chọn sau:
a) ID thành viên và mã PIN của bạn Không
b) địa chỉ email và mật khẩu của bạn

Có hiệu lực từ ngày 26.04.2018, tất cả các thành viên đăng nhập bằng ID thành viên và số PIN No sẽ được nhắc cập nhật địa chỉ email và mật khẩu duy nhất mà họ sẽ sử dụng cho bất kỳ lần đăng nhập tiếp theo nào.

Sau khi thành viên gửi địa chỉ email và mật khẩu trực tuyến, một email sẽ được gửi đến email của thành viên đó để xác minh. Anh ấy/cô ấy phải nhấp vào liên kết “Kích hoạt tài khoản của tôi” để kích hoạt thông tin đăng nhập mới của mình trong vòng bảy (7) ngày kể từ ngày email được gửi.

Làm thế nào để sử dụng vân tay để đăng nhập qua ứng dụng di động RWG?
Nếu thiết bị của bạn có thể hỗ trợ Touch ID hoặc xác thực vân tay, thì một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc bạn "Bật đăng nhập vân tay" hoặc "Hủy". Nếu bạn tiếp tục "Bật đăng nhập bằng vân tay", bạn sẽ được yêu cầu xác thực dấu vân tay của mình bằng Genting Rewards để tài khoản của bạn có thể được liên kết với dấu vân tay của bạn. Sau khi hoàn tất bước này, lần đăng nhập tiếp theo của bạn sẽ được xác thực qua vân tay của bạn.

Làm cách nào để thay đổi/đặt lại mật khẩu của tôi?

Bạn có thể thay đổi mật khẩu trực tuyến bất cứ lúc nào nếu bạn

a) đã đăng ký một địa chỉ email hợp lệ với chúng tôi và
b) vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web, nhấp vào "Xem tài khoản của tôi" và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang "Hồ sơ". Nhấp vào "Đặt lại mật khẩu" để tiến hành thay đổi mật khẩu của bạn. Xin lưu ý rằng mật khẩu của bạn phải bao gồm 8-15 ký tự chữ và số.

Nếu tôi quên mật khẩu thì sao?
Chỉ cần truy cập trang "Đăng nhập" của chúng tôi và nhấp / nhấn vào "Quên mật khẩu". Bạn phải nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với chúng tôi và liên kết đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký địa chỉ email của mình với Genting Rewards, vui lòng gửi email: customercare@rwgenting.com với thông tin chi tiết của bạn.